Disney xây dựng khu dân cư dành riêng cho người hâm mộ

17/02/2022 16:05

Disney hiện đang tham vọng với dự án mới nhằm xây dựng một cộng đồng dân cư nơi chỉ có người hâm mộ Disney sinh sống.

Theo nguồn tin từ USA Today, Disney đang lên kế hoạch cho một dự án đầu tư trải nghiệm hoàn toàn mới, đó chính là xây dựng một hệ thống khu dân cư Disney. Như vậy, những người hâm mộ Disney hoàn toàn có thể được trải nghiệm sinh sống tại "vùng đất thần tiên" bên cạnh những người hàng xóm chung sở thích.

Chủ tịch Công viên Disney - Josh D'Amaro cho biết, ý tưởng của khu dân cư này chính là nhằm giúp những người hâm mộ có cơ hội trải nghiệm Disney mọi lúc, để họ có thể "cảm thấy minh luôn là một phần của Disney".

Theo kế hoạch, khu dân cư sẽ có tên là Storyliving by Disney với khoảng 1900 căn nhà. Những căn nhà này sẽ được bố trí xung quanh một khu hồ lớn, xây dựng tại Rancho Mirage (California, Mỹ). Người mua sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều loại nhà ở khác nhau, bao gồm căn hộ, nhà cho hộ gia đình, bất động sản... Tuy nhiên, theo nguồn tin từ USA Today, sẽ không có bất động sản cho thuê nào tại khu dân cư này. Đáng chú ý hơn cả, một số khu vực tại khu phố này được thiết kế dành riêng cho những người từ 55 tuổi trở lên.

Với việc là một trong những công ty lớn và quyền lực nhất thế giới, động thái xây dựng khu dân cư của Disney có thể coi là một bước đi đúng đắn và hợp lý. Theo dự đoán, với vị trí "đắc địa" Palm Springs cũng như những mô tả chi tiết về khu dân cư này, chi phí để mua một ngôi nhà tại đây chắc chắn sẽ không hề rẻ. Cho đến thời điểm hiện tại, Disney vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về giá của một căn hộ tại đây.

Một số hình ảnh về dự án cộng đồng dân cư của Disney:

Disney xây dựng khu dân cư dành riêng cho người hâm mộ - Ảnh 1.

Disney xây dựng khu dân cư dành riêng cho người hâm mộ - Ảnh 2.

Disney xây dựng khu dân cư dành riêng cho người hâm mộ - Ảnh 3.

Disney xây dựng khu dân cư dành riêng cho người hâm mộ - Ảnh 4.

Bạn đang đọc bài viết "Disney xây dựng khu dân cư dành riêng cho người hâm mộ" tại chuyên mục Quốc tế.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).