Người đàn ông ở Hải Dương mất tích khi đi đòi nợ

07/07/2021 11:24

Sau khi lái ôtô đi đòi nợ, ông Dương Công Cường mất tích hơn 7 tháng. Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin người đàn ông này bị sát hại.

Sáng 5/7, nhà của Dương Công Hùng (phố Cuối, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, Hải Dương) đông người hơn thường lệ. Phóng viên và người quen đến hỏi thăm gia đình về việc con trai ông Hùng là Dương Công Cường (47 tuổi) mất tích hơn 7 tháng qua.

Bà Xuân (49 tuổi, chị gái của ông Cường) cho biết sáng 28/11/2020, em trai bà lái ôtô nhãn hiệu Mazda CX5 đi TP Hải Dương. Trước khi đi, ông Cường nói với người thân là đến chỗ quen biết để đòi nợ.

Từ hôm đó, ông Cường không liên lạc về nhà. Gia đình hỏi thăm nhiều người nhưng không biết người đàn ông này đi đâu. Người thân sau đó trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

“Hơn 6 tháng sau, xe của Cường được công an tìm thấy ở Hà Nội. Còn người vẫn mất tích đến nay”, bà Xuân nói.

mat tich bi an khi di doi no anh 1

Nhà của anh Dương Công Cường ở phố Cuối, thị trấn Gia Lộc. Ảnh: Nguyễn Dương.

Một người thân khác cho biết cách đây không lâu, công an đã đến nhà lấy mẫu tóc của con gái và mẹ ông Cường để phục vụ công tác điều tra.

“Họ cũng lấy một chìa khóa sơ cua ôtô của Cường. Xe đó đúng là của Cường. Xe mua cách đây hơn 3 năm với giá hơn 1 tỷ đồng”, người thân kể.

Cũng theo gia đình, ông Cường có vợ và 4 người con. Hiện, vợ và 2 con gái đang ở New Zealand. Gần đây, mạng xã hội xôn xao việc ông Cường bị sát hại. Người thân cho biết họ đang chờ kết quả điều tra từ công an.

“Mạng xã hội vài ngày qua lan truyền nhiều thông tin đến ông Cường. Chúng tôi cũng đang theo dõi, còn thông tin chính thống từ cơ quan công an chưa có”, lãnh đạo UBND thị trấn Gia Lộc nói và xác nhận cuối năm 2020, ông Cường không có mặt ở địa phương.

Còn một cán bộ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết cơ quan chức năng chưa có thông tin chính thức về vụ việc. Theo nguồn tin của Zing, vụ việc ông Cường mất tích có nhiều tình tiết phức tạp nên cơ quan công an đang tập trung điều tra làm rõ.

mat tich bi an khi di doi no anh 2

Nhiều người đến hỏi thăm gia đình về việc ông Cường mất tích. Ảnh: Nguyễn Dương.

Bạn đang đọc bài viết "Người đàn ông ở Hải Dương mất tích khi đi đòi nợ" tại chuyên mục Pháp luật.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).