Phát hiện bất ngờ về dấu hiệu không chung thủy của bạn đời khiến bạn ngỡ ngàng

13/09/2021 15:39

Nếu chồng bạn có 6 dấu hiệu sau, hãy cẩn thận anh ấy có thể đang mơ tưởng bóng hình khác ngoài vợ.

Muốn ra khỏi nhà mà không có bạn

Chồng ngoại tình có nên ly hôn?

Nếu chồng từng rủ bạn đi xem phim, đi nhà hàng hoặc gợi ý gặp bạn bè hoặc đi chơi xa, nhưng giờ tìm đủ lý do để đi đâu đó không có bạn thì đó là tín hiệu đáng lo. Nó là dấu hiệu anh ấy không muốn có sự xuất hiện của bạn ở bất kể nơi đâu, trong cuộc đời anh ấy.

Không rõ ràng

Nửa kia của bạn bỗng dưng thay đổi từ cởi mở sang khép kín, không thoải mái chia sẻ với bạn về công việc của họ, hay về những người họ đang gặp gỡ, có lẽ là một dấu hiệu đáng để lưu tâm. Ngoài ra, những câu hỏi bạn đưa ra đều chỉ được trả lời cho qua hoặc vô cùng mơ hồ cũng đang nói lên sự mất tập trung của đối phương dành cho bạn.

Tránh bàn về tương lai

Khi bạn không chắc chắn về tương lai, bạn sẽ không bao giờ muốn nói về nó. Nửa kia của bạn cũng vậy, nếu họ tránh những chủ đề về "sau này" đồng nghĩa với việc họ đang có những nghi ngờ của bản thân về mối quan hệ của hai bạn, có thể tương lai của họ đang hướng về một nơi khác. Bạn cần hỏi đối phương lí do tại sao họ liên tục trì hoãn những chuyến du lịch bạn đặt ra, hay không hài lòng với việc chuyển nhà hoặc đi dài ngày đâu đó trong tương lai.

Bảo mật thông tin

Dấu hiệu khả nghi nhất là chồng đặt mật khẩu hoặc mã khóa điện thoại, máy tính xách tay và tài khoản mạng xã hội. Chúng ta đều có quyền riêng tư, nhưng một người không có gì che giấu hoàn toàn không khắt khe khi vợ đòi chia sẻ quyền truy cập.

Thói quen mới, phong cách mới

Nếu chồng bạn bắt đầu sử dụng các cụm từ theo xu hướng mới hoặc biểu hiện, cử chỉ mới, hãy coi chừng. Những dấu hiệu này thường bị bỏ qua, nhưng đó là dấu hiệu rất rõ ràng về sự không chung thủy.

Phàn nàn sau lưng

Sự phàn nàn sau lưng chính là một trong những dấu hiệu ngoại tình phổ biến nhưng nhiều người không hề biết. Dĩ nhiên ai cũng có thể chia sẻ về mối quan hệ của mình với bạn bè hoặc gia đình, nhất là khi cảm thấy buồn lòng hay stress vì bế tắc. Nhưng sẽ không tốt nếu bạn đời liên tục phàn nàn về một nửa với với người khác. Đó cũng có thể là dấu hiệu bắt đầu của ngoại tình, dù là trong tư tưởng trước hết.

Bạn đang đọc bài viết "Phát hiện bất ngờ về dấu hiệu không chung thủy của bạn đời khiến bạn ngỡ ngàng" tại chuyên mục Hôn nhân 360.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).